SẢN XUẤT CỜ DU LỊCH , IN NỘI DUNG THEO YÊU CẦU

Cờ Sao – chuyên sản xuất cờ du lịch , giao hàng toàn quốc

Công dụng của cờ du lịch

Cờ du lịch hay còn có tên gọi khác là cờ dẫn tour. Vì người ta thường dùng cờ này để làm dấu hiệu nhận biết giữa hướng dẫn viên du lịch và khách đi tour nên được gọi là cờ dẫn tour..

Việc sử dụng cờ dẫn tour du lịch là vô cùng cần thiết. Bởi vì những địa điểm du lịch thường rộng lớn và nhiều khu khác nhau hoặc trong một ngày có nhiều đoàn du khách khác nhau. Trước khi họ thường dùng loa để tập hợp đoàn nhưng đây chỉ mang tính tạm thời và có thể ảnh hưởng đến các đoàn khách khác. Hoặc họ có thể dùng cách khác để nhận diện đoàn viên như băng rôn đeo đầu hay băng tay nhưng cũng không dễ quan sát. Chính vì thế mà các cơ sở sản xuất và kinh doanh cờ đã đưa ra thiết kế mới là cờ du lịch. Đây là một vật dụng khá hiệu quả, việc có cờ dẫn đoàn sẽ giúp nhận diện dễ dàng và tránh tối đa trường hợp du khách lạc mất đoàn. 

Ngoài cờ dành cho hướng dẫn viên du lịch thì du khách trong đoàn cũng sẽ được cấp cờ tour. Cờ này thì thường sẽ đơn giản hơn và cán cờ cũng không cần thu ra kéo vào như cờ của hướng dẫn viên du lịch. Chúng được cố định luôn từ 20 – 30 cm. Du khách cầm theo cờ chủ yếu giúp cho hướng dẫn viên du lịch dễ dàng quan sát được đâu là thành viên của đoàn mình và số lượng đoàn viên hiện có trong đoàn. 

Cấu tạo của 

Cờ cầm tay du lịch ngoài hình dáng là hình tam giác thì còn hình chữ nhật. Trên cờ có thể in hình logo, slogan do công ty du lịch đề ra. Thường nếu in logo thì các công ty sẽ in lên logo của mình. Còn đối với những đoàn du lịch lẻ và tự phát thì thường sẽ là biểu tượng của đoàn hoặc một câu nói (slogan) mà đoàn du khách yêu thích. 

Ngoài ra, còn tùy vào nhu cầu cầu của công ty và khách hàng mà chọn chất vải. Ngoài ra quý khách có thể trang trí thêm như: màu sắc, chất liệu làm cờ, tua rua trang trí xung quanh. 

Tại sao nên lựa chọn cờ du lịch tại Cờ Sao

Công nghệ in cờ sắc nét

Với phương pháp in KTS hiện đại. Cờ Sao in cờ du lịch sắc nét, không giới hạn màu sắc và hình ảnh in. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ thiết kế mẫu cờ. Trước khi sản xuất chúng tôi sẽ thông qua khách hàng khi khách hàng hài lòng mới tiến hành sản xuất. Đảm bảo gây ấn tượng với du khách và đồng nghiệp và những khách hàng du lịch khác.

Cán cờ cao cấp

Cờ Sao nhập trực tiếp cán cờ từ nước ngoài về nhưng luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả.

  • Chất liệu cán cờ làm toàn bộ bằng inox cao cấp, độ bền cao, sử dụng quanh năm.
  • Chiều dài của cán thì thay đổi tùy theo kích thước người sử dụng muốn. Rất tiện lợi để hướng dẫn viên và khách du lịch bỏ túi gọn nhẹ mang theo bên người.
  • Tay nắm bằng nệm, êm, dễ cầm và hạn chế tuột do mồ hôi từ tay.
  • Đầu mũi cán cờ du lịch có móc treo giúp cố định lá cờ một cách dễ dàng.

Luôn đảm bảo giá cạnh tranh trên thị trường

Cờ Sao là một trong số ít công ty có xưởng gia công riêng, không qua trung gian vì vậy giá sản xuất cờ du lịch của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh. Đặc biệt mua số lượng càng nhiều giá càng rẻ, nhận bỏ sỉ cho các công ty lữ hành, sự kiện, du lịch… và luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Lời kết

Cờ du lịch đang ngày càng phổ biến trên thị trường do nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân tăng cao. 

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450