SẢN XUẤT CỜ NHỎ CẦM TAY

Khái niệm về cờ nhỏ cầm tay?

Cờ nhỏ cầm tay hay còn gọi là cờ vẫy. Loại cờ này có kích thước nhỏ gọn được mô phỏng như lá cờ lớn. Cờ này cũng có 2 bộ phận chính là: Lá cờ và cán cờ cầm tay (bằng gỗ, nhựa hoặc inox). Tùy từng mục đích sử dụng mà chúng được in và thiết kế với nhiều nội dung, hình dạng khác nhau. Nó có thể là hình tam giác, hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy theo nhu cầu cửa người sử dụng.

Cờ Việt Nam loại nhỏ được sản xuất với rất nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu của người sử dụng. Cờ loại nhỏ này thường làm từ chất liệu vải phi bóng, lên màu tốt, bền và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết bên ngoài.

Cờ nhỏ cầm tay có mấy loại và kích thước ra sao?

Ngoài những mẫu cờ lớn thường được treo và sử dụng vào những ngày lễ, các sự kiện quan trọng. Lá cờ Việt Nam còn được may nhỏ lại để cầm tay. Nó cũng là một trong những mẫu thường xuyên được người dân sử dụng trong đời sống hằng ngày. Hãy cùng Cờ Sao tìm hiểu và khám phá xem lá cờ nhỏ cầm tay có những loại nào nhé!

Kích thước của cờ cầm tay loại nhỏ

Cờ cầm tay cũng có đa dạng nhiều kích thước khác nhau. Nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí nhỏ, gọn và dễ sử dụng.

Cờ nhỏ cầm tay dùng trong các sự kiện và dịp lễ. Thông thường kích thước được sử dụng nhiều nhất là: 14 x 21 cm, 18 x 27 cm hoặc 20 x 30 cm. Cờ nhỏ cầm tay rất gọn nhẹ nên trẻ em cũng có thể cầm và sử dựng trong các buổi lễ như khai giảng …

Ngoài những cờ cầm tay dùng trong các sự kiện thì còn có cờ nhỏ cầm tay dùng phục vụ trong ngành du lịch. Đối với loại cờ du lịch cầm tay thì kích thước có thể lớn hơn một chút như: 30×50cm, 40×60 cm hoặc 50×70 cm.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng sử dụng vào mục đích gì mà Cờ Sao may cờ cầm tay có các kích thước phù hợp riêng.

Cờ Việt Nam nhỏ gồm những loại nào?

Lá cờ Việt Nam thông thường hay sử dựng có kích thước tiêu chuẩn từ 60x90cm, 70x105cm,.. Nhìn chung đây là cờ dùng để treo ngoài trời trong các sự kiện, ngày lễ lớn nên kích thước của cờ Việt Nam thường khá lớn. Tuy nhiên, để tăng sự phổ biến của cờ Việt Nam, thì các cơ sở may cờ còn thiết kế các lá cờ nhỏ khác nhau dễ dàng mang theo để sử dụng. Một số mẫu cờ Việt Nam nhỏ thường  thấy như:

  • Cờ nhỏ Việt Nam cầm tay: Đây là loại cờ thường được sử dụng trong các hoạt động cổ vũ thể thao, chào mừng đại biểu, chào đón năm học mới. Cờ cầm tay này còn được gọi là cờ vẫy. Ngoài hình chữ nhật như lá cờ Tổ QUốc thì nó có thể in hoặc thiết kế khác nhau như hình tam giác…
  • Cờ Việt Nam để bàn: Loiạ cờ này cũng khá phổ biến nó là dạng cờ để bàn lại thường dùng cho các hoạt động ngoại giao, giao tiếp.. Cờ này thì thường được đặt lên chân gỗ hoặc nhôm, inox cho vững chãi. Tạo nên vẻ sang trọng trong phòng làm việc 
  • Cờ Việt Nam để bàn nhỏ mini: Mẫu cờ Việt Nam để bàn thường xuyên được nhìn thấy ở các quầy lễ tân của nhà hàng khách sạn lớn hoặc trong những buổi họp ngoại giao. Cờ để bàn nhỏ mini này thường thấy cắm cùng với cờ các nước trong hội nghị, ngoại giao, ký kết giữa nước Việt Nam với các nước bạn.. 

Cơ sở cung cấp cờ nhỏ cầm tay chất lượng đẹp

Khi nhu cầu sử dụng loại cờ này tại Việt Nam ngày càng nhiều thì những mẫu cờ cũng được sản xuất với đa dạng mẫu mã, với nhiều kích thước và kiểu dáng hơn. vì vậy cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại cờ nhỏ này. Các địa chỉ cung cấp có mặt ở khắp nơi trên 63 tỉnh thành nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Và nếu bạn đang cần tìm một cơ sở sản xuất cờ đẹp và chất lượng thì hãy đến với Cờ Sao chúng tôi. Cờ Sao là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại cờ. Nên có rất nhiều mẫu cờ đa dạng khác nhau về cả kích thước  và thiết kế. Ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu người sử dụng

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may cờ nhỏ cầm tay tại cờ Sao 

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450