SẢN XUẤT , CUNG CẤP CỜ DÂY PHẬT GIÁO

Cờ dây phật giáo là sản phẩm thường được nhìn thấy ở các chùa, những sự kiện, lễ hội  Phật giáo, nhiều tín đồ Phật tử tìm kiếm cho các sự kiện ở chùa, được dùng để trang trí, treo vào các ngày lễ hội. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về cờ dây phật giáo, cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cờ dây Phật giáo dùng để làm gì?

Cờ dây Phật giáo là loại cờ dùng để trang trí. Chúng được treo vào những ngày lễ hội tín ngưỡng của Phật giáo. Cờ dây Phật giáo là biểu tượng của tinh thần thống nhất của mọi Phật tử trên thế giới. Hơn nữa nó còn tượng trưng cho sự yêu chuộng hòa bình của các Phật tử.

Đối với các Phật tử thì cờ dây Phật giáo có ý nghĩa rất quan trọng. Cờ dây Phật giáo gồm có 5 màu sắc chính là: cam, lam, vàng, đỏ, trắng. Mỗi màu sắc lại mang một ý nghĩa riêng theo những người của đạo Phật. Lá cờ có 5 màu sắc tượng trưng cho 5 đức tính mà con người luôn khao khát.

Cờ dây Phật giáo được treo ở đâu?

Nhiều người thắc mắc không biết sản phẩm cờ dây Phật giáo sẽ được treo ở đâu. Trên thực tế, loại cờ này được treo ở ba địa điểm như sau:

+ Cờ dây Phật giáo được treo ở những ngôi chùa, nơi linh thiêng, nơi thờ phụng hoặc những gia đình nào theo đạo Phật.

+ Treo trong các sự kiện lớn của Phật như: ngày lễ Phật đản, Lễ vu lan, rằm tháng Tám, ngày mồng một hoặc ngày rằm hàng tháng.

+ Cờ dây Phật giáo treo trong những ngày lễ, hội ở đình, làng. Đặc biệt treo trong những ngày giỗ Tổ Hùng Vương.

Những kích thước tiêu chuẩn của cờ dây Phật giáo

Kích thước của cờ dây Phật giáo cũng không có một tiêu chuẩn nào cụ thể. Thông thường các xưởng hay lấy kích thước cờ chiều rộng bằng 2/3 chiều dài. Ví dụ như các kích thước phổ biến như: 20 x 30cm, 25 x 35cm, 30 x 40cm,…

Bên cạnh kích thước lá cờ, người ta còn chú ý đến kích thước phân bố lá cờ. Có thể phân bố lá cờ tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn như 5 lá cờ, 7 lá cờ hoặc 10 lá cờ được treo trên 2m dây. Một cuộn cờ dây thường có độ dài 10m, lá cờ được làm từ vải sa tanh. Do đó nó có độ dày và độ bền khá cao, khó bị sờn vải hay phai màu vải.

Địa chỉ làm cờ dây Phật giáo

Nếu đang có nhu cầu làm cờ dây Phật giáo, quý khách hàng có thể tham khảo Cờ Sao. Cờ Sao là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc may in cờ. Không chỉ sản phẩm cờ dây Phật giáo mà chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu cờ khác.

Khi đặt hàng làm cờ dây Phật giáo tại Cờ Sao, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

+ Cờ dây Phật giáo được làm từ chất liệu vải phi bóng. Loại vải này khá cao cấp, có độ bền và độ dày. Khi cầm vào lá cờ cảm thấy trơn mượt và chắc tay.

+ Cờ được in theo đúng mẫu thiết kế nguyên bản. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu khác thì xưởng in có thể đáp ứng được.

+ Họa tiết trên cờ được làm từ kỹ thuật in chuyển nhiệt kỹ thuật số. Do đó đảm bảo màu cờ luôn bền, đẹp, sắc nét, khó bay màu.

+ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong tư vấn thiết kế. Đồng thời cũng sẽ tìm cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí.

+ Xưởng làm cờ trực tiếp không thông qua trung gian. Do đó giá thành phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Có chế độ bảo hành lên tới 6 tháng cho khách hàng. Nếu cờ có bất cứ lỗi hay bị sờn rách do bên xưởng, chúng tôi sẵn sàng bồi thường.

+ Với những đơn hàng lớn, xưởng thực hiện chính sách ưu đãi và khuyến mãi. Khi bạn là khách hàng thân thiết của Cờ Sao, chúng tôi cũng có những mức ưu đãi hấp dẫn riêng.

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450