SẢN XUẤT CUNG CẤP CỜ LƯU NIỆM , GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tổng quan về cờ lưu niệm thể thao

Mô tả về cờ lưu niệm thể thao

Đối với các sự kiện và cuộc thi thể thao thì cờ lưu niệm trong dịp thể thao đóng vai trò là vật phẩm lưu niệm biểu tượng. Cờ lưu niệm thể thao thường có hai dạng: Cờ lưu niệm giao lưu và cờ lưu niệm thể thao tuyên dương.

Trên cờ thể thao có in đầy đủ các thông tin như: Logo của sự kiện, tên của chương trình, đơn vị tổ chức và tên của giải thưởng thường được in trên cờ phù hợp với danh sách được cung cấp.

Đặc biệt ở cờ này là mỗi màu trên lá cờ đại diện cho một ý nghĩa riêng biệt. Mỗi màu đều có hướng về phẩm giá, vinh quang và chiến thắng. Do đó, mọi người và tổ chức có thể suy nghĩ về việc chọn màu cờ lưu niệm thể thao phù hợp.

Chính vì thế, đơn vị sản xuất phải cẩn thận trong việc lựa chọn chất lượng vải. Thêm vào đó  đội ngũ công nhân may phải cẩn thận và tỉ mỹ để đường may chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Cờ lưu niệm thể thao cũng là một dạng cờ lưu niệm. Nó là  phần quà lưu niệm cần thiết cho bất kỳ sự kiện thể thao nào. Đại diện cho các đội sẽ nhận cờ thay cho đồng đội của mình. Đây được coi là phần thưởng đánh giá cao cho những cá nhân đã tham gia các sự kiện. Hãy cùng Cờ Sao tìm hiểu về loại cờ này qua bài biết sau đây.

Ý nghĩa của cờ lưu niệm thể thao 

Mỗi dạng cờ đều có một ý nghĩa riêng biệt và phục vụ nhiều chức năng khác nhau. 

  • La món quà lưu niệm của ban tổ chức dành cho những người tham gi
  • Cờ lưu niệm thể thao vừa là món quà nhỏ vừa là vật mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc cho các đội tham gia.
  • Thay vì bày tỏ lòng biết ơn, món quà này tôn vinh và chứng nhận những đóng góp của mọi người và tổ chức. Đồng thời nó là cách ghi nhận những kỹ năng và thành tích của họ. Đặc biệt, nó cũng có thể ngụ ý để truyền cảm hứng hoặc khơi dậy cảm xúc.
  • Tôn vinh cho sự chiến thắng, danh dự và sự tôn trọng

Một số cờ lưu niệm thể thao bắt mắt

Các loại cờ giải dù là hình dáng nào cũng thích hợp cho nhiều sự kiện thể thao, bao gồm bóng đá, bóng chuyền, v.v. Hiện nay, có ba loại cờ lưu niệm thể thao phổ biến được nhiều người lựa chọn và sử dụng, bao gồm:

1. Cờ tam giác lưu niệm

Mẫu cờ lưu niệm này có hình dáng là 1 hình tam giác khá cân và được sử dụng khá thường xuyên hiện nay. Kích thước phổ biến nhất của cờ là 30 × 40 cm, ở viền cờ có tua ở hai bên. Cờ lưu niệm thể thao tam giác thường được sử dụng trong các giải đấu cá nhân để công nhận cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất hoặc đấu thủ chạy nhanh nhất.

2. Cờ ngũ giác lưu niệm

Cờ lưu niệm thể thao ngũ giác này có kiểu dáng khá đẹp và hiện đại nhất. Nó thường xuyên được sử dụng trong các cuộc thi đấu. Cờ lưu niệm hình ngũ giác thường có kích thước 30 x 40 cm. Cờ có một tay cầm ở phía trên và bốn tua xung quanh chu vi.

3. Cờ lưu niệm thể thao chữ nhật

Đây là loại cờ lưu niệm khá lớn so với 2 loại cờ trên với kích thước 40 x 60 cm hoặc 60 x 90 cm. Tùy theo yêu cầu của ban tổ chức đưa ra. Thiết kế của loại cờ này thường được sử dụng cho các cuộc thi nhóm, chẳng hạn như giải vô địch bóng đá, bóng chuyền…

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quát về cờ giải bóng đá mà Cờ Sao chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cờ lưu niệm thi đấu thể thao. Chúng tôi hiện đang là đối tác của hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn và bé trên toàn quốc. Đến với Cờ Sao, bạn không chỉ được an tâm về chất lượng mà còn được báo giá vô cùng phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua loại cờ này thì hãy liên hệ qua thông tin dưới đây:

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450