SỬ DỤNG CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO Ở DOANH NGHIỆP , CÔNG TY

Cờ phướn quảng cáo là gì?  

Cờ quảng cáo được sử dụng giống như một công cụ quảng cáo có khả năng hiển thị cao đến với khách hàng. Loại cờ này thường được đặt bên ngoài hoặc ở vị trí tối ưu để quảng cáo thông điệp kinh doanh hoặc các sự kiện và ưu đãi.

Lý do nhiều doanh nghiệp chọn cờ phướn quảng cáo

Cờ phướn quảng cáo cung cấp là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao nhận thức về thương hiệu ở những khu vực đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những lá cờ được các doanh nghiệp đặt làm theo yêu cầu này sẽ cung cấp quảng cáo tuyệt đối tuyệt vời. Đặc biệt cho các sự kiện quảng bá thương hiệu, giới thiệu các chương trình sản phẩm khuyến mãi… Vậy lý do gì mà hầu như các công ty hiện nay lại sử dụng cờ phướn để quảng cáo vậy?

Tại sao sử dụng Cờ quảng cáo công ty?

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời, hãy khám phá lợi ích của việc sử dụng Cờ quảng cáo của chúng tôi bên dưới.

1. Cờ quảng cáo công ty có thể tùy chỉnh theo nhu cầu

Cũng như một số cờ khác cờ phướn có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Cờ Sao cung cấp nhiều loại kích thước và hình dạng cho cờ quảng cáo. Ví dụ như: Cờ hình giọt nước, cờ hình lông vũ hoặc cờ hình cánh buồm hình chữ nhật. Tất cả cờ quảng cáo của chúng tôi đều có bốn kích thước cho khách hàng lựa chọn: Nhỏ, vừa, lớn và cực lớn.

2. Dễ Dàng lắp ráp và tháo dỡ

Hiện nay có nhiều loại hình quảng cáo ngoài trời như: Bảng hiệu lớn, biểu ngữ và biển quảng cáo nhưng thì công rất khó. Bởi vì khi lắp đặt chúng thường phải yêu cầu thợ tay nghề cao, công cụ đi kèm để lắp đặt. Tuy nhiên, với cờ phướn quảng cáo thì lắp đặt là một điều quá dễ dàng hơn. Khi bạn mua cờ tại đơn vị Cờ Sao chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những vật dụng cần thiết để bạn dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ cờ của mình. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà mang lại cho bạn nhiều thời gian hơn để kinh doanh nhiều hơn.

3. Chúng là một dịch vụ quảng cáo rẻ tiền

Quảng cáo thông thường mà trước kia doanh nghiệp của bạn lựa chọn có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền. Đặc biệt nếu bạn muốn quảng cáo trên truyền hình, các kênh xã hội thì chi phí càng cao. Với chi phí thấp, cờ phướn công ty của chúng tôi là khoản đầu tư hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Không có rắc rối về chi phí quảng cáo liên tục, không gian quảng cáo hoặc tạo quảng cáo. Cờ phướn quảng cáo là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện và ưu đãi của doanh nghiệp.

4. Bạn có thể chọn một vị trí tối ưu

Rất nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với vấn đề thiếu không gian theo chiều ngang để sử dụng quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả . Đặc biệt nếu bạn đang tổ chức một gian hàng trong chợ hoặc sự kiện ngoài trời, không gian có thể bị hạn chế. Tuy nhiên, với cờ phướn quảng cáo tận dụng không gian dọc, bạn có thể quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp của mình chỉ trong một không gian nhỏ.

Đây là một giải pháp hoàn hảo cho một không gian chật chội, đông đúc. Nơi bạn có thể đặt cờ quảng cáo của mình ở vị trí lý tưởng mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai hoặc cản trở các doanh nghiệp khác. 

5. Dễ dàng di chuyển

Quảng cáo ở các vị trí như ven đường chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tính di động của cờ của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lắp ráp lá cờ của mình và đặt nó ở vị trí thuận tiện nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Mặc dù cờ có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển nhưng cờ của chúng tôi cũng có khả năng chống gió và chịu thời tiết. Vì vậy bạn không phải lo lắng về một chút mưa gió làm hỏng cờ của bạn. Do cờ tính di động nên chúng dễ dàng di chuyển đến một địa điểm khác ngay khi bạn muốn.

6. Thu hút nhiều người xem

Mục đích cuối cùng của các công ty trong việc sử dụng cờ quảng cáo là thu hút nhiều người xem. Thực sự đây là cách tốt nhất để mọi người chú ý đến thương hiệu của bạn. Nếu bạn đặt cờ ở vị trí tối ưu vfa nhiều người qua lại thì nhiều người đi ngang qua sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn và nhớ đến bạn.

Lời kết

Trên đây là lý do tại sao các doanh nghiệp hiện nay lại lựa chọn sử dụng cờ phướn để quảng cáo. Nếu bạn cũng vậy thì có thể gọi đến số hotline của Cờ Sao: 090 300 6825 hoặc 090 799 0603. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450