Tham khảo giá mua cờ lưu niệm bóng đá hiện nay

Tham khảo giá mua cờ lưu niệm bóng đá hiện nay

Sau mỗi mùa giải bóng đá ngoài những món quà ban tổ chức dành tặng cho những đội thắng cuộc là huy chương. Thì một món quà không thể thiếu đó là Cờ lưu niệm Bóng đá. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị hay cửa hàng cung cấp loại cờ này. Nhưng vấn đề được đặt ra là giá cờ lưu niệm như thế nào là hợp lý và phải chăng?  Bài viết này sẽ đưa ra một số giá cho bạn tham khảo trước khi mua nó nhé!

Phân loại cờ theo hình dạng của cờ

Hiện nay có 4 loại cờ lưu niệm phổ biến mà ban tổ chức bóng đá hay đặt mua là:

  • Cờ lưu niệm Đá bóng hình tam giác: Là cờ có dạng giống hình tam giác, đáy ngược, có dây tua rua nằm tại hai bên hông làm nổi bật thêm hình dáng cờ
  • Cờ lưu niệm hình chữ nhật: Có dạng hình chữ nhật với cán nằm ngay tại chiều dài cờ
  • Cờ lưu niệm hình lá đề: hình dạng của cờ  tương tự như chiếc lá bồ đề
  • Cờ hình bầu: có đuôi bầu tròn ở phần bụng

Chất liệu làm nên cơ

Để đảm bảo cho độ bền và đẹp thì cờ lưu niệm thường được làm từ chất liệu vải phi bóng cao cấp. Thành phần vật liệu vải phi bóng chủ yếu là Poly làm cho lá cờ mềm mịn, dễ ăn màu, in ra màu sắc rõ nét. Chất liệu Poly kết hợp với in chuyển nhiệt giúp cho lá cờ có độ bền khá cao. Màu sắc chủ yếu của nền cờ là trắng, vàng, đỏ, xanh dương… Những dải tua rua có màu vàng ánh kim không chỉ bảo vệ viền cờ mà còn làm đẹp mắt cho người nhìn

Giá tham khảo cờ lưu niệm Bóng đá

Để làm nên được giá cờ lưu niệm bóng đá còn tùy thuộc vào từng mẫu mã, kích thước của cờ, cụ thể như sau:

1 – Cờ lưu niệm Đá bóng hình tam giác

Giá bán lẻ và sỉ phôi cờ lưu niệm hình tam giác thường dao động từ 20,000 VNĐ đến 40,000 VNĐ. Khi đã hoàn thiện đã in ấn thường có giá dao động từ 50,000 VNĐ đến 70,000 VNĐ. Giá cung ứng có thể chênh lệch tùy vào từng nhà mua bán sỉ lẻ khác nhau. 

2 – Cờ lưu niệm Bóng đá hình chữ nhật

Cờ lưu niệm Đá bóng hình chữ nhật thường dao động với mức giá trong khoảng từ 60,000 VNĐ đến 150,000 VNĐ tùy vào kích cỡ của cờ. Ngoài ra, mức giá cũng thay đổi tùy thuộc vào từng nhà kinh doanh lẻ và sỉ không giống nhau.

3 – Cờ lưu niệm Đá bóng hình bầu

Đối với cờ lưu niệm Đá bóng hình bầu, mức giá sẽ dao động ở khoảng từ 50,000 VNĐ đến 80,000 VNĐ tùy từng kích thước và đơn vị cung ứng.

4 – Cờ lưu niệm Bóng đá hình lá đề

Cờ lưu niệm Bóng đá hình lá đề có mức giá dao động ở khoảng từ 30,000 VNĐ đến 80,000VNĐ. 

Có thể thấy rằng mức giá chênh lệch khá nhiều. Tuy nhiên một điều chắc chắn mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nhận ra rằng chất liệu càng cao cấp thì giá thành sẽ càng đắt hơn. Ngoài ra,  giá cả còn Tùy thuộc vào đơn vị kinh doanh lẻ và sỉ quyết định.

Khi đặt mua cờ lưu niệm bạn cần chú ý

Quý khách hàng lưu ý rằng. Nếu chỉ dựa vào giá thành là quý khách đã đủ thông tin để lựa chọn đơn vị đặt làm cờ lưu niệm Bóng đá là hoàn toàn chưa chính xác. Chúng tôi nhấn mạnh rằng giá cả chỉ là một trong những điều kiện quan trọng để bạn đưa ra quyết định chứ không phải là tất cả.

Giá cả còn dao động do một số đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ cung cấp sản phẩm ra thị trường. Vậy nên để lựa chọn được đơn vị cung cấp cờ lưu niệm bóng đá uy tín và giá cả cạnh tranh thì bạn phải dự theo một vài yếu tố dưới đây.

  • Khi đặt sản xuất thì đơn vị báo giá rõ ràng, chính xác
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn về thiết kế và mẫu mã
  • Có sự đầu tư máy móc, cải tiến công nghệ, nâng cao uy tín sản phẩm
  • Thời gian giao hàng cụ thể thống nhất
  • Có trang Trang web, mô tả thông tin Mặt Hàng rõ ràng, phong phú và đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau.

Lời kết

Qua bài viết này chúng tôi đã cũng tổng kết sơ qua về cờ lưu niệm Bóng đá và phản hồi cho câu hỏi giá cờ lưu niệm Bóng đá giá bao nhiêu tiền ở TPHCM. Hi vọng những quý khách đang có ý định đặt mua, in ấn cờ lưu niệm Bóng đá có cái nhìn đa chiều hơn để từ đó chọn được dịch vụ uy tín hàng đầu cho mình. Nếu bạn muốn biết chính xác giá thì hãy liên hệ qua số hotline: 090 799 0603 – 090 300 6825. Nhân viên Cờ Sao chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450