TREO CỜ DÂY TRANG TRÍ , CỜ DÂY QUẢNG CÁO

Cách phân loại cờ dây

Cờ dây là gì?

Cờ dây thường xuất hiện trong những ngày lễ tết, lễ kỷ niệm, nơi tổ chức sự kiện, hội chợ,…với mục đích để trang trí không gian sinh động, bắt mắt hơn. Vậy cờ dây là gì? Hiện nay có những loại cờ dây nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cờ dây là một loại cơ được sử dụng khá phổ biến bởi tính ứng dụng cao. Cờ dây là một bộ bao gồm nhiều lá cờ hình chữ nhật, hình tam giác hay hình đuôi cá được may đồng bộ trên cùng một sợi dây. 

Cờ dây được sử dụng để để treo trang trí cho không gian trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Hình ảnh cờ dây thường xuất hiện trong những ngày lễ tết, sự kiện khai trương, hội chợ,…với một ý nghĩa mong ước sự thịnh vượng, may mắn, mang lại niềm vui, sự sôi động cho cho sự kiện đối với mọi người xung quanh. 

Cách phân loại cờ dây

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cờ dây khác nhau. Chúng ta có thể phân biệt cờ dây theo những tiêu chí sau đây:

Phân loại theo hình dáng thiết kế

Dựa vào hình dáng, chúng ta có thể phân biệt cờ dây thành các dạng như: Cờ dây hình chữ nhật, cờ dây hình tam giác, cờ dây hình đuôi cá,…Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mà các bạn lựa chọn hình dáng nào cho phù hợp nhất. 

Phân loại theo mục tiêu thiết kế

Dựa theo mục đích làm cờ mà chúng ta có thể phân loại cờ dây thành các loại như:

Cờ treo trong các sự kiện trọng đại của nhà nước, hoạt động ngoại giao

Loại cờ này lại được chia làm hai nhánh nhỏ là cờ dây Đảng và cờ dây các nước. Cụ thể:

Cờ dây Đảng có hình chữ nhật, màu đỏ, trên cờ của hình ngôi sao vàng hoặc hình búa liềm màu vàng xen kẽ nhau. Những lá cờ nhỏ này sẽ được may trên một sợi dây dài và treo ngang. Cờ dây Đảng thường được sử dụng để trang hoàng trong các tổ chức hành chính quốc gia hay những ngày lễ lớn của đất nước. 

Còn cờ dây các nước cũng có hình chữ nhật được in theo quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới. Tất cả lá cờ nhỏ được may trên sợi dây dài và treo ngang để trang trí trong các đơn vị nước ngoài, các sự kiện mang thuộc tính quốc tế.

cờ dây tổ quốc - vải phi bóng

Cờ dây treo trong các bữa tích với mục đích trang trí

Sử dụng cờ dây để trang trí trong các bữa tiệc người ta thường sử dụng cờ dây tam giác nhiều màu. Các lá cờ nhiều màu sắc rực rỡ sẽ được treo trên một sợi dây. Cờ được sử dụng để trang trí trong các sự kiện, tại các khu trọng điểm thương nghiệp.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng cờ dây tam giác có những họa tiết ngộ nghĩnh để treo trong các bữa tiệc sinh nhật, những sự kiện cá nhân. Nhằm tạo nên một không gian ấm cúng, ngọt ngào và đáng yêu. 

Cơ dây sử dụng để quảng cáo thương hiệu

Thông thường những cờ dây sử dụng để quảng cáo thương hiệu sẽ in logo công ty hoặc biểu tượng của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Loại cờ này có nhiều hình dạng khác nhau như hình chữ nhật, hình tam giác, hình đuôi cá,…

Phân biệt cờ dựa theo chất liệu, kích thước thiết kế

Cờ dây sử dụng với mục đích trang trí nên thường có kích thước từ 20cm x 30cm, hoặc 25cm x 35 cm. Các lá cờ nhỏ được phân bổ theo mật độ 5 lá cờ/ dây 2m, 7 lá/ 2m, 10 lá/ 2m. Tùy vào mục đích sử dụng và không gian mà bạn có thể điều chỉnh chiều dài và số lượng cờ sao cho phù hợp. 

Cờ dây được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, cờ thường được làm từ hai loại vải chính là chất liệu vải nylon và chất liệu vải phi bóng. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn lựa chọn sao cho phù hợp.

Trên đây là một số thông tin về cờ dây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. 

  • Hotline – Zalo:

♦ Tư vấn trực tuyến 1: 090.300.6825 (Mr.Vỹ)

♦ Tư vấn trực tuyến 2: 090.799.0603 (Ms. Nhàn)

♦ Tư vấn trực tuyến 3: 093.862.3373 (Ms.Nhi) 

♦ Tư vấn trực tuyến 4: 093.183.2450 ( Ms.Tiến)

  • Email: cuahangco@gmail.com
  • Showroom – Nhà xưởng: 964/55 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450