Ý NGHĨA CỦA TREO CỜ PHƯỚN NHIỀU MÀU

Khái niệm cơ bản về cờ phướn nhiều màu

cờ chuối

Cờ phướn nhiều màu hay còn có tên gọi khác là cờ chuối. Loại cờ này có hình dạng chữ nhật dọc, chiều ngang bằng 1/2 chiêu cao. Thông thường nó bao gồm các màu cơ bản như: đỏ, cam, vàng, xanh dương, xanh lá, hồng,… Trên cờ phướn không in hình ảnh hay thông tin gì giống như các loại cờ phướn quảng cáo.

Những quy định cơ bản cần biết khi treo cờ phướn nhiều màu

Cờ phướn nhiều màu thường được treo vào các dịp lễ, hội họp hoặc treo tại các sự kiện khai trương, động thổ, khánh thành. Không chỉ với mục đích dùng để trang trí, tạo điểm nhấn cho không khí mà còn góp phần làm thêm sự trang trọng, bắt mắt, náo nhiệt. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi, được xem là điềm lành trong văn hóa treo cờ của nước ta. Vậy có quy định gì về cách treo cờ này không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết nhé!

Ý nghĩa của cờ phướn nhiều màu

Trước tiên bạn có thể thấy mục đích treo cờ chuối là để trang trí hoặc dùng để phân chia khu vực. Vì màu sắc của cờ đa dạng và phong phú nên loại cờ này tạo nên bầu không khí phấn khởi vui tươi, phấn khởi. Còn thể hiện sự may mắn thành công trong mọi công việc. Vậy nên trong những ngày lễ quan trọng không thể không xuất hiện cờ nhiều màu này.

Công dụng của cờ phướn nhiều màu

  • Dễ tiếp cận khách hàng: Nhờ hình ảnh bắt mắt và đa sắc màu nên nó dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 
  • Treo được ở nhiều địa điểm khác nhau: Với lợi thế đa dạng về kích thước và sự nhẹ gọn, linh hoạt di chuyển. Loại cờ này cho phép khách hàng treo ở bất cứ đâu nếu được sự đồng ý của cơ quan thẩm quyền.
  • Tiết kiệm chi phí: Treo cờ phướn được đánh giá là hình thức đẹp nhưng không bao giờ lỗi. Trên khắp các nẻo đường dọc theo các con phố chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp lá cờ phướn. Điều này chứng tỏ hình thức quảng cáo này được sự ưa chuộng của rất nhiều người. Chất liệu may cờ khá rẻ. Mà cờ phướn nhiều màu là loại cờ trơn k cần in nên sẽ giảm bớt được khoản chi phí in thông tin. Ngoài ra cờ có độ bền cao nên đây cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty.

Quy định treo cờ chuối cần nắm rõ

Khi doanh nghiệp bạn muốn treo cờ quảng cáo cần phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị do không tìm hiểu rõ những quy định khi treo cờ phướn nhiều màu. Nên đã bị xử phạt một cách nghiêm trọng. Sau đây Cờ Sao sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về quy định treo cờ phướn

  • Được sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền thì mới treo cờ.
  • Chỉ được treo tối đa 100 cờ cho một chiến dịch tuyên truyền về chính trị – kinh tế – văn hóa – xã hội. Và tối đa 30 cờ cho một chiến dịch quảng cáo trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố hoặc nơi tiến hành quảng cáo.
  • Thời gian treo không vượt quá 15 ngày. Nếu quá mà không tháo gỡ sẽ bị xử lý theo quy định đã ban hành.
  • Khi xin phép phải có văn bản đầy đủ ghi rõ tên đơn vị tổ chức thực hiện hoạt động. Kèm theo đó là giấy phép, thời gian, thời hạn treo.
  • Không treo cờ nhiều màu dọc liên tiếp nhau ở các cột chiếu sáng hai bên đường. Khi thi công phải cách một cột đèn mới treo một cờ để đảm bảo an toàn giao thông và cảnh quan đô thị.
  • Cần tuân thủ đúng kích cỡ cả lá cờ và treo đúng số lượng như trong bản đăng ký được cấp phép trước đó.
  • Thực hiện nộp các khoản phí liên quan đến dịch vụ treo đầy đủ khi hợp đồng đã kết thúc theo quy định.

Lời kết

Trên đây là những quy định về cách treo cờ phướn nhiều màu mà bạn nên nắm rõ để tránh vi phạm. Nếu bạn đang còn có những thắc hãy liên hệ qua số Hotline của Cờ Sao chúng tôi 090 799 0603 hoặc 090 300 6825. Nhân viên sẽ hỡ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

0931 832 450